GLRK391aoAAsIGe (1)

[Article] เตรียมฟังเพลงใหม่ก่อนใคร.. พร้อมพูดคุยแบบจริงใจว่าทำไม ‘คิมแจฮวาน’ ถึงตั้งตารอแฟนคอน ‘WIND TALE’ ครั้งนี้!

ศิลปินเดี่ยว ‘คิมแจฮวาน’ ได้ให้ข้อมูลการโชว์บนสเตจก่อนเริ่มแฟนคอนเสิร์ต 2024 Kim Jaehwan Fan Concert “WIND TALE” ในวันที่ 27 เมษายนนี้ ที่ Blue Square Mastercard Hall เมืองยงซานกู กรุงโซล

แฟนคอนเสิร์ตครั้งนี้คิมแจฮวานจัดในรอบ 1 ปี 8 เดือน นับตั้งแต่แฟนคอนเสิร์ต ‘I MY ME MINE’ ที่จัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งกำลังได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมาในการจัดแฟนคอนเสิร์ตครั้งใหม่

2024 Kim Jaehwan Fan Concert “WIND TALE”

จากการปล่อยภาพโปสเตอร์ทั้ง 2 เวอร์ชั่น 2 สไตล์ที่แตกต่างกัน ทำให้เกิดความน่าสนใจและอยากรู้เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากว่าสเตจแบบใด โชว์แบบไหน ที่คิมแจฮวานจะแสดงเพื่อกระตุ้นใจแฟนๆ ให้เต้นแรงกว่าเดิม.. เราจะมาค้นหาคำตอบด้วยกันในบทความนี้ เพื่อที่คุณจะได้พบกับการแสดงอันแสนพิเศษที่ชมได้เฉพาะในแฟนคอนเสิร์ต ‘WIND TALE’ ครั้งนี้เท่านั้น!

คิมแจฮวานกำลังเตรียม Setlist ที่มีสีสันสดใสสำหรับแฟนคอนเสิร์ต WIND TALE ที่จะทำให้แฟนๆ ทุกคนประทับใจในช่วงเวลาพิเศษในการเดินทางอันยาวนานให้กับวินดึ ผ่านสเตจที่รวบรวมสีสันทางดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ของคิมแจฮวานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเพียงแค่เพลงฮิตที่ติดหูที่ได้รับความรักจากทุกคนจนร้องตามได้จนถึงตอนนี้เท่านั้น ยังหยิบเอาเพลงต่างๆ ในมิินิอัลบั้มหรือไม่ค่อยได้โชว์ หรือไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน นำมาร้องบนสเตจในครั้งนี้อีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงไตเติ้ลคัมแบคใหม่อย่าง ‘AMAID’ (나만큼) จากมินิอัลบั้มที่ 7 ‘I ADORE’ ที่คิมแจฮวานได้กำหนดปล่อยในวันที่ 8 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ก็จะนำมาร้องให้วินดึทุกคนได้ฟังก่อนใครครั้งแรกในแฟนคอนเสิร์ตนี้ ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตแบบออนไซต์ได้หูเคลือบทองก่อนใคร

2024 Kim Jaehwan Fan Concert “WIND TALE”

คิมแจฮวานได้แสดงตัวตนในฐานะศิลปินเดี่ยวที่มีความสามารถและทักษะรอบด้าน โดยไม่เพียงแต่การแสดงทักษะด้านการร้องเพลงที่แข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังคงแสดงความสามารถอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมบนเวทีต่างๆ รวมถึงแฟนคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่คิมแจฮวานวางแผนจะมอบช่วงเวลาอันน่าจัดจำให้กับเหล่าแฟนๆ ด้วยความสามารถอันหลากหลายของเขา รวมไปถึงโชว์ร้องแบบสดๆ และการแสดงที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและต้องมาดูที่แฟนคอนเสิร์ตครั้งนี้เท่านั้น

ในแฟนคอนเสิร์ตนี้จะมีมุมพิเศษที่เต็มไปด้วยความหลงใหล และความรักของคิมแจฮวานที่มีต่อวินดึ (ชื่อแฟนคลับของคิมแจฮวาน) โดยที่คิมแจฮวานวางแผนที่จะสื่อสารความรู้สึกและมีการตอบโต้อย่างใกล้ชิดกับแฟนๆ ผ่านเวทีและมุมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนอันยิ่งใหญ่ที่ได้รับจากแฟนๆ มาโดยตลอด

ความคาดหวังต่างๆ ถูกเพิ่มขึ้นสำหรับแฟนคอนเสิร์ต WIND TALE ในครั้งนี้ ซึงจะเต็มไปด้วยการพูดคุยในแบบวาไรตี้อันหลากหลายไปพร้อมกับโชว์บนสเตจระดับคุณภาพสูงของคิมแจฮวาน ผู้ที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกในฐานะผู้สร้างเวทีที่สะกดสายตาและหูได้เป็นอย่างดี

ร่วมเป็นกำลังใจและรอติดตามแฟนคอนเสิร์ต 2024 Kim Jaehwan Fan Concert “WIND TALE” ครั้งนี้ไปด้วยกัน!

Translate by WIN:D PARK
Original Article : 김재환, 신곡 선공개→진정성 가득 토크까지…팬콘서트 ‘WIND TALE’ 기대 이유-비즈엔터 (etoday.co.kr)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment