20240428093534_2018029_1000_750

[News] แฟนคอนเสิร์ต ‘WIND TALE’ ของ ‘คิมแจฮวาน’ ปิดฉากอย่างสมบูรณ์แบบ.. พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ ‘AMAID’ ครั้งแรก!

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ศิลปินเดี่ยว ‘คิมแจฮวาน’ ได้จัดแฟนคอนเสิร์ต 2024 KIM JAEHWAN FAN CONCERT ‘WIND TALE’ เพื่อพบปะกับเหล่าแฟนๆ ณ Blue Square Mastercard Hall เมืองยงซานกู กรุงโซล

การแสดงความในแฟนคอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยช่วงเวลาสุดพิเศษมากขึ้น เนื่องจากเป็นแฟนคอนเสิร์ตที่จัดในรอบ 1 ปี 8 เดือน หลังจากแฟนคอนเสิร์ต ‘I MY ME MINE’ เมื่อเดือนสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเริ่มต้นด้วย ‘คิมแจฮวาน’ ได้เปิดสเตจด้วยเพลง Ponytail (포니테일) และ OASIS (오아시스) พร้อมกล่าวทักทายแฟนๆ อย่างอบอุ่นว่า “ดีใจที่ได้พบทุกคนในฤดูที่ดี และเป็นวันที่ดีแบบนี้”

คิมแจฮวานยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่าตนเองนั้นยังไม่ได้แสดงเสน่ห์ของตนเองทั้งหมด จึงได้ขนเพลงต่างๆ เพื่อโชว์สีสันอันหลากหลายของตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Spring Breeze (봄바람), My Flower (꽃인가요), Be My Wind (바람이 되어줘요) OST. Love Song for Illusion, Voice Of A Star (별의 목소리), I Love You (아이 러브 유) รวมทั้งโชว์สเน่ห์อันหลากหลายไปกับเพลง Snail (달팽이), I Wouldn’t Look For You (찾지 않을게) และ Lucky! (개이득)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงจากมินิอัลบั้มที่ 7 ‘I ADORE’ ของคิมแจฮวาน ที่มีกำหนดปล่อยเพลงและวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤษภาคม โดยมีเพลงไตเติ้ล Amaid (나만큼) และเพลง B-side ทั้ง Truth or Dare เป็นเพลงปิดเพิ่มความเซอร์ไพรส์ก่อนปล่อยเพลงเต็มๆ ให้เหล่าวินดึได้ฟังก่อนใคร รวมทั้งเพลง For your soul (널 위한 내 노랜 끝이 나지 않아) ที่อยู่ในมินิอัลบั้มนี้มาพร้อมกับเสียงอันไพเราะอันเป็นเอกลักษณ์ของคิมแจฮวานที่ทำให้ผู้ฟังประทับใจ ซึ่งคิมแจฮวานนั้นทำให้ผู้ชมหลงใหลไปกับการร้องเพลงแบบสดๆ และการแสดงที่จริงใจของเขา

2024 KIM JAEHWAN FAN CONCERT ‘WIND TALE’

นอกเหนือจากนี้ คิมแจฮวานยังได้แสดงสเตจต่างๆ อีกมากมาย รวมทั้ง Setlist ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ระรอบ ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากผู้ชมด้วยเพลงที่ส่งต่ออารมณ์อย่างลึกซึ้ง ตั้งแต่ Someday (어떤 날엔) OST.Crash Landing on You และ Begin Again (안녕하세요) จนไปถึง Love You Still (그렇게 널) และ Back Then (그 시절 우리는) และยังโชว์สเตจคุณภาพสูงด้วยการคัฟเวอร์เพลงในรูปแบบของตนเอง เช่นเพลง Skyfall ของ Adele และเพลงเมย์เลย์ของ Bruno Mars ทั้ง Leave the Door Open, Versace on the Floor, Marry You ด้วยเสียงร้องสไตล์ของคิมแจฮวานเอง

ไม่เพียงแต่การแสดงด้านการร้องเพลงเพียงอย่างเดียว ‘คิมแจฮวาน’ ยังโต้ตอบอย่างลึกซึ้งและสนุกสนานกับ WIN:D (วินดึ / ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของคิมแจฮวาน) ผ่านการตอบคำถ่ายต่างๆ จากโพสต์อิทที่เหล่าวินดึเขียนไว้ และยังเพิ่มความสนุกสนานในการชมด้วยการโชว์เพลงสดๆ แบบกระทันหัน เช่นเดียวกับการตอบคำถามหรือให้คำแนะนำกับวินดึที่มีมุมมองที่เฉียบคมและหลากหลาย ซึ่งทำให้สามารถคว้าใจแฟนๆ ไปด้วยเสียงร้อง การแสดง แม้กระทั้งคำพูดที่ไพเราะน่ารัก และแข็งแกร่งมากขึ้นจากประสบการณ์ที่คิมแจฮวานสั่งสมมาจนถึงตอนนี้ เติมเต็มในสิ่งที่ขาดหายไปให้สมบูรณ์ขึ้น

คิมแจฮวานสามารถคุมเวทีได้เป็นอย่างดีและไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ เติมเต็มโมเมนต์พิเศษในการถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต พร้อมทั้งสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้เพลิดเพลินไปกับทุกวินาทีที่อยู่ร่วมกับในแฟนคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยคิมแจฮวานก็ไม่ลืมความรักที่มีต่อแฟนๆ ที่มีให้ตลอดมา พร้อมกล่าวว่าดีใจมากที่ได้อยู่กับวินดึอีกครั้งในรอบหลายเดือน ขอบคุณทุกคนที่อยู่ข้างๆ เสมอ ผมรักทุกคนที่มาในวันนี้ และขออธิษฐานให้วินดึทุกคนมีความสุขตลอดไป

หลังจากจบแฟนคอนเสิร์ต ‘WIND TALE’ แล้ว คิมแจฮวานวางแผนที่จะปล่อยมินิอัลบั้มที่ 7 ‘I ADORE’ ของเขาในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ 16.00 น. (ไทย) ผ่านทุกแพลทฟอร์ม พร้อมวางแผนที่จะมีกิจกรรมโปรโมทต่างๆ ในอนาคตต่อไป.. อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ!

Translate by WIN:D PARK
Original Article : 김재환, 신곡 선공개→진정성 가득 토크까지…팬콘서트 ‘WIND TALE’ 기대 이유-비즈엔터 (etoday.co.kr)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment