GBnzWujaoAAfz6G

[News] ‘คิมแจฮวาน’ พิสูจน์ความสามารถด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยว ‘NOT ALONE’ ตัวอย่างไอดอลที่ทั้งเต้นและร้องเพลงได้อย่างมืออาชีพ!

ศิลปินเดี่ยว ‘คิมแจฮวาน’ พิสูจน์ตัวตนในฐานะ ‘ไอดอลผู้มีความสามารถ’ ที่ไม่มีอะไรที่ไม่สามารถทำได้ ทำได้ทั้งการร้องและเต้นบนสเตจเดียวกัน พร้อมทั้งสร้างความทรงจำอันล้ำค่าร่วมกับแฟนๆ ส่งท้ายปี 2023 นี้

‘คิมแจฮวาน’ จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง กับ 2023 KIM JAEHWAN Concert ‘NOT ALONE’ ที่ KBS Arean กรุงโซล เมื่อวันที่ 15-16 มกราคมที่ผ่านมา เพื่อพบปะแฟนๆ และเหล่าวินดึส่งท้ายปี

2023 KIM JAEHWAN Concert ‘NOT ALONE’

สำหรับคอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ที่คิมแจฮวานจัดขึ้นในปีนี้ หลังจากคอนเสิร์ต Small Theater Concert ‘MOON, STARS AND …’ ไปเมื่อเดือนมกราคาที่ผ่านมา ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างโมเมนต์ช่วงเวลาพิเศษกับแฟนๆ ของคิมแจฮวานมากขึ้น ซึ่งเปิดตัวด้วยสเตจเพลง Pray, Who Am I และ Blow Me ที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการทักทายกับเหล่าแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตนี้ ต่อจากนั้นเป็นการขน Playlist เพลงสุดฮิตของแจฮวานที่เพิ่มไวบ์ความสนุกให้กับช่วงเวลาพิเศษนี้ ทั้งเพลง Snail (달팽이), I Wouldn’t Look For You (찾지 않을게), Love You Still (그렇게 널), I Love You (아이 러브 유), Spring Breeze (봄바람), OASIS โดยแต่ละเพลงนั้นคิมแจฮวานใส่ความรู้สึกอันละเอียดอ่อนและความสดชื่น เติมเต็มเวทีไปด้วยเอกลักษณ์ด้านการร้องเพลงที่สะกดใจทุกคนได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะการได้โชว์ทักษะกีต้าร์อย่างมีออาชีพในขณะแสดงสเตง I Wouldn’t Look For You (찾지 않을게) ที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับร้องว้าวในลีลาและการใช้เทคนิคใหม่ๆ รวมทั้งสเตจ I Love You (아이 러브 유) ที่คิมแจฮวานกล่าวกับแฟนๆ ว่าเป็นการโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้เท่านั้น เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ทุกคน

หลังจากสเตจโชว์พลังการร้องไปแล้วนั้น ก็ถึงเวลาของสเตจพิเศษที่คิมแจฮวาน เติมความร้อนแรงให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยการดึงดูดสายตาและโสตประสาทให้ใจสั่นมากกว่าเดิม ผ่านสเตจ Wanna One Medley ที่รวมเพลงฮิตของ Wanna One กลับมาร้องอีกครั้งในฉบับของคิมแจฮวานเอง ทั้งเพลง Beautiful, Day by Day, Kangaroo, Wanna Be (My Baby), Energetic (에너제틱) ต่อด้วยสเตจที่ทำแฟนๆ เขินจนยิ้มแก้มแตกอย่าง Melodrama (랄라), Lucky! (개이득) และ NUNA (누나) นอกจากนี้ยังปลุกความฮอตบนเวทีอีกครั้งด้วยการแสดงโคฟเวอร์เพลง Standing Next to You ต้นฉบับจากคุณจองกุก BTS ด้วยการร้องและเต้นในแบบฉบับของคิมแจฮวานอีกด้วย ซึ่งได้รับเสียงเชียร์และส่งกำลังใจให้กับความฮอตนี้อย่างล้นหลาม

โดยในคอนเสิร์ตนั้น ‘คิมแจฮวาน’ ได้กล่าวว่าตนเองนั้นเป็นคนที่ชอบเต้นมาก ซึ่งตนเองคงไม่ทำถ้าไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เมื่อแฟนๆ นั้นชื่นชอบก็เลยอยากจะเต้นและแสดงภาพลักษณ์ใหม่ๆ ให้เห็นมากขึ้นกว่าเดิม และแสดงให้เหล่าวินดึเห็นว่าตนเองสามารถทำได้ ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้จึงมีทั้งสเตจที่โชว์ทั้งทักษะด้านการร้องและการเต้นเตรียมไว้ให้กับวินดึทุกคน

ในคอนเสิร์ตส่งท้ายปีแบบนี้ คิมแจฮวานก็ไม่พลาดเตรียมสเตจรวมเพลงคริสต์มาส กับ Carol Christmas ที่นำเพลง All I Want For Christmas Is You ของ Mariah Carey, Jingle Bell Rock จากซีรีส์เรื่อง Glee, Santa Claus Is Comin’ to Town ของ Michael Buble และเพลง Let It Snow! Let It Snow! Let It Snow! ของ Michael Buble มาเรียงร้อยเรียบเรียงส่งความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยเช่นกัน

Kim Jaehwan & ZEROBASEONE

นอกเหนือกจากนี้ ด้วยคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า ‘Not Alone’ ที่คิมแจฮวานจะไม่ได้อยู่คนเดียว การปรากฎตัวของแขกรับเชิญนั้นยิ่งช่วยเพิ่มความสดใสให้กับคอนเสิร์ตมากขึ้นกว่าเดิม โดยในวันแรก (16 ธันวาคม) นั้น วงรุ่นน้องใหม่สุดฮอตอย่าง ZEROBASEONE ก็ได้ปรากฎตัวโชว์เคมีความเข้ากันระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องอันแสนอบอุ่น พร้อมกับการโชว์เพลงสุดฮอตอย่าง Crush (가시) และ Melting Point ส่วนในวันที่ 2 (17 ธันวาคม) ศิลปินเดี่ยว ‘ลีมูจิน’ ก็ปรากฎตัวในฐานะรุ่นน้องที่เป็นผู้ซัพพอร์ตคิมแจฮวานเป็นอย่างดี พร้อมกับมอบความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยเพลง Ordinary Confession (잠깐 시간 될까) และ Episode (에피소드)

Kim Jaehwan & Lee Mujin

ในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต คิมแจฮวานปิดท้ายด้วยสเตจอันน่าจดจำกับสเตจ Letter to you (손편지) และสเตจ Back Then (그 시절 우리는) เป็นเพลงอังกอร์ปิดท้าย พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนๆ ผ่านความรู้สึกที่จริงใจว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ได้ทำตามความฝันอย่างเต็มที่ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้อยู่กับวินดึทุกๆ คน ซึ่งตนเองรู้สึกขอบคุณทุกคนที่มาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ พร้อมทั้งซัพพอร์ตเส้นทางการเดินทางของตนเองอย่างเต็มที่โดยไม่เหน็ดเหนื่อย ในอนาคตข้างหน้าก็อยากให้แฟนๆ และวินดึทุกคนนั้นยังคงอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ

ทำให้คอนเสิร์ต 2023 KIM JAEHWAN Concert ‘NOT ALONE’ นี้ คิมแจฮวานสามารถจัดได้อย่างประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และมีแพลนที่จะจัดกิจกรรมพบปะแฟนๆ อีกจำนวนมากในอนาคต… อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ!

Translate by WIN:D PARK
Original Source : 김재환, 단독 콘서트로 입증…춤·노래 다되는 ‘싱송라 아이돌 표본’ (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment