KJH_2023-ProfilePhoto-cover

[Interview] ‘คิมแจฮวาน’ กับ คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหม่ ‘Not Alone’ ที่จะทำให้ทุกวินาทีคุ้มค่าจนไม่มีวันลืม

‘คิมแจฮวาน’ ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ กำลังจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหม่ กับ 2023 Kim Jaehwan Concert ‘NOT ALONE’ ณ KBS Areana ในวันที่ 16-17 ธันวาคมนี้

ด้วยความสามารถทั้งน้ำเสียงที่ไพเราะและกระตุ้นความรู้สึกของผู้ฟังอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ‘คิมแจฮวาน’ แล้วนั้น การแสดงบนสเตจที่กระโดดข้ามแนวเพลงจากบัลลาดมาเป็นป๊อปทำให้เพิ่มความคาดหวังให้กับแฟนๆ และตัวคิมแจฮวานเองนั้นก็ได้แบ่งปันความประทับใจในการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้อีกด้วย

โดย ‘คิมแจฮวาน’ ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Herald Pop ว่าได้เตรียมเวทีด้วยเพลงพิเศษที่แฟนๆ ทุกคนตั้งตารอ และยังกล่าวอีกว่าจะเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าทุกวินาที และจะทำให้เป็นสิ้นปีที่สนุกสนานที่สุด

KJH : เรากำลังเตรียมสเตจใหม่ เลยมีความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แสดงให้กับแฟนๆ ได้เห็น รวมทั้งรอคอยปฏิกิริยาของแฟนๆ ทุกคนครับ แม้ว่า Small Theater Concert ที่จัดไปนั้นจะจัดในฮอลล์เล็กๆ แต่ผมก็อยากพบกับ WIN:D (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ในคอนเสิร์ตที่ฮอลล์ใหญ่ขึ้น ซึ่งในครั้งนี้ผมเองก็เตรียมตัวหนักมากกว่าเดิมเพื่อแสดงในด้านใหม่ๆ ที่เติบโตขึ้นให้กับวินดึได้เห็นครับ

KJH : สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ผมได้เตรียมเพลงเพิ่มเติมที่แฟนๆ อยากเห็น มีหลายเพลงที่ผมไม่ได้ร้องเพราะอาจไม่เหมาะกับการแสดงในครั้งนี้ แต่ก็มีเพลงพิเศษ ทั้ง Letter to you (손편지), Melodrama (랄라) และ Get Antsy (애가타) ไว้ให้แฟนๆ ด้วย โดยเฉพาะเพลง Melodrama (랄라) เป็นเพลงจากอัลบั้มเดบิวต์ของผมที่แอบกังวลเล็กน้อยที่ไม่ได้แสดงมานานแล้ว รวมทั้งยังเตรียมสเตจในรูปแบบต่างๆ อีกมากมาย จะทำให้ไม่เบื่อ สนุก และรู้สึกเวลาผ่านไปอย่างเร็วครับ

2023 Kim Jaehwan Concert 'NOT ALONE'
2023 Kim Jaehwan Concert ‘NOT ALONE’

A : ผมรู้สึกว่าอารมณ์และความรู้สึกที่แสดงออกมาผ่านการร้องเพลงรวมทั้งการเต้นที่แตกต่างไปจากเมื่อก่อนมาก ผมหวังว่าแฟนๆ จะรู้สึกเช่นเดียวกันเมื่อได้เห็น และดูเหมือนว่าผมจะมั่นใจในการเต้นมากกว่าเดิมนะครับ โดยพยายามฝึกฝนและคนคว้ามามากมายเลย

แต่ถ้าพูดถึงเรื่องการแสดงบนเวที ทักษะทางเทคนิคก็มีความสำคัญ แต่การที่สนุกไปกับสเตจต่างๆ และมีอิสระในโชว์ไปกับมันก็สำคัญไม่ต่างกัน เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมแล้ว ผมจะต้องแสดงให้เห็นว่าผมก็สนุกไปกับมันได้อย่างสบายๆ และผมก็อยากอวดสิ่งที่ผมได้รับจากเทศกาลเพลงต่างๆ และประสบการณ์จากสเตจที่ผ่านมาในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ

KJH : ผมได้เตรียมเพลงที่แฟนๆ ตื่นเต้นมาก และกิจกรรมสนุกๆ ไว้มากมายเลย อย่าลืมจับตารอนะครับ

KJH : เป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่ากับเวลาของทุกๆ คน ผมจะทำให้เพลิดเพลินไปกับเทศกาลส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึงโดยไม่เสียเวลา

KJH : ผมอิจฉาแฟนๆ นะ แล้วสนุกกับตัวเองนะ โปรดรอผมก่อนนะ! (ล้อเล่นนะ) ผมไม่อยากเตรียมตัวเหมือนอย่างที่ผ่านมา ในครั้งนี้เลยพยายามเรียน ฝึกซ้อม หาแรงบันดาลใจ และใช้ความพยายามอย่างมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่อยากแสดงให้ทุกคนเห็น ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดีนะครับ

Translate by WIN:D PARK
Original Source : 김재환 “단독 콘서트 ‘Not Alone’, 시간 아깝지 않은 공연될 것”[일문일답] (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment