immortal-songs-yb-kjh

[News] ‘คิมแจฮวาน’ เผยความสนิทสนมรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ไม่ธรรมดากับคุณ ‘ยุนโดฮยอน’ ในรายการ ‘Immortal Songs’

ในรายการ Immortal Songs ตอน YB Special ทาง KBS2 ‘คิมแจฮวาน’ ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสนิทสนมระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ไม่ธรรมดากับคุณ ‘ยุนโดฮยอน

Immortal Songs EP.597

ในทุกวันหยุด คิมแจฮวาน มักจะชอบไปเยี่ยมบ้านของคุณยุนโดฮยอนเสมอ ซึ่งความสนิทสนมระดับพิเศษนี้เกิดขึ้นจากการแข่งขันในรายการออดิชั่น War of the Singers – Voice of God ก่อนที่แจฮวานจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ [ชมรายการ Voice of God ที่แจฮวานแข่งขัน] โดยในตอนนั้น คิมแจฮวาน สามารถเอาชนะคุณยุนโดฮยอนในฐานะเด็กฝึกหัด

คิมแจฮวานได้กล่าวว่าตนเองนั้นยังคงสงสัยว่าจะทำเพลงต่อไปดีหรือไม่ แต่ต้องขอบคุณสถานการณ์ที่ทำให้ตนเองนั้นมีกำลังใจในการไล่ตามความฝันทางดนตรีต่อไป ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมาแจฮวานมักออกไปเล่นสเก็ตบอร์ดและดูมิวสิเคิลกับคุณยุนโดฮยอนด้วยกันบ่อยครั้ง

แต่คิมแจฮวานยังทำให้ศิลปินแขกรับเชิญตื่นเต้นและได้รับความสนใจมากขึ้น จากการเปิดเผยว่าตนเองได้ให้มากกว่าที่ได้รับจากคุณโดฮยอน โดยแจฮวานได้กล่าวถึงการมอบของขวัญให้กับคุณโดฮยอนทุกช่วงเทศกาลวันหยุด และเร็วๆ นี้ก็ได้มอบกีต้าร์เป็นของขวัญอีกด้วย รวมทั้งช่วงคริสต์มาสในปีที่ผ่านมาก็ได้มอบแจ็คเก็ตบุนวมเป็นของขวัญให้กับลูกสาวของคุณยุนโดฮยอนด้วยเช่นกัน ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นน้องที่มีความภักดีและใจดี (Generous Loyal Junior) เป็นอย่างมาก

นอกเหนือจากนี้ยังมีการเปิดเผยอีกว่า เมื่อไม่นานมานี้ตนเองมีเรื่องปรึกษากับคุณยุนโดฮยอนทางโทรศัพท์ยาวนานกว่า 1 ชั่วโมงเกี่ยวกับความกังวลเรื่องเส้นทางดนตรีของตนเอง ซึ่งขณะที่คุยโทรศัพท์อยู่นั้นทำให้แจฮวานเองค้นพบทิศทางทางด้านดนตรีที่ตนเองอยากทำ เพื่อที่จะได้แสดงด้านที่แตกต่างของตนเองมากขึ้น และยังกล่าวอีกว่าคุณยุนโดฮยอนเป็นผู้อาวุโสคนเดียวที่สามารถพึ่งพาทางด้านดนตรีได้อย่างแท้จริง

Immortal Songs EP.597

สำหรับรายการ Immortal Songs นั้นได้มีการรายงานว่าคิมแจฮวาน จะโชว์เสตจในเพลง ‘Cigarette Girl’ โดยเป็นผลงานจากการรีเมคของ YB ที่เดิมเป็นเพลงของคุณซงซางซิก เติมสีสันของเสตจสุดฮอตด้วยสีอันหลากหลายของคิมแจฮวาน นำเสนอเสมือนความหลากลายของสมาชิกในวง YB

โดยในตอน ‘YB Special’ นี้สมาชิก YB วงร็อกยอดนิยมระดับตำนานของเกาหลี คุณยุนโดฮยอน, คุณพักแทฮี, คุณคิมจินวอน, คุณฮอจุน และคุณสก็อตต์ เฮลโลเวลล์ ได้เข้าร่วมรายการและถือเป็นการปรากฎตัวร่วมกันในรอบ 5 ปีอีกด้วย

รายการในตอนพิเศษนี้ จะแบ่งเป็น 2 พาร์ทด้วยกัน คือ ‘Singing Korea Rock Again’ และ ‘YB Representative Song’ โดย ‘คิมแจฮวาน’ จะเข้าร่วมแข่งขันในพาร์ทแรก (Singing Korea Rock Again) ที่จะทำให้เพลงร็อคอันแข่งขันในประวัติศาสตร์กลับมามีชีวิตอีกครั้ง.. ซึ่งแจฮวานเลือกเพลง ‘Cigarette Girl’ (담배가게 아가씨) และสร้างสรรค์เสตจโชว์สุดฮอตในการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมแข่งขันกับคุณคิมกีแท, sEODo BAND, Touched, DKZ ซึ่งคุณจอนอิควอน ตำนานเพลงร็อคก็ได้เซอร์ไพรส์ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ ซึ่งสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมจำนวนมาก

คิมแจฮวานจะสามารถคว้าแชมป์ได้หรือไม่?.. ติดตามชมได้ในรายการ Immortal Song ตอนที่ 597 ‘YB Special’ ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ 16.05 น. (ไทย) ทาง KBS2

Summary & Rewrite by WIN:D PARK, from English Translate of KJH_GLOBAL
Original Article : 김재환 대선배 윤도현과 1시간 통화하는 사이였어 불후의 명곡 | 텐아시아 (hankyung.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment