kjh-buildup-ep5-news-1

[News] การประเมินสุดเข้มข้นสลับกับความอบอุ่น.. ความเข้าอกเข้าใจผู้เข้าแข่งขัน 200% ของกรรมการ ‘คิมแจฮวาน’ ใน ‘Build Up’

คิมแจฮวาน ได้ปรากฎตัวเป็นกรรมการหลักในตอนที่ 5 ของรายการ Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival ทาง Mnet และ tvN เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยในตอนที่ 5 นี้ เป็นภารกิจ 2 vs 2 Rival Mission และ Triple Death Match Mission ซึ่งคิมแจฮวานได้ยกนิ้วให้กับการแสดงของผู้เข้าแข่งขันที่ทำได้ดีกว่าที่คาดหวังไว้ รวมทั้งสามารถประเมินการแสดงจากอารมณ์ที่แต่ละทีมส่งมาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม และมีบทบาทในการตัดสินการแสดงต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคิมแจฮวานนั้น ได้ประเมินการแสดงของแต่ละทีมได้อย่างละเอียด

สำหรับทีมของคุณพัคจูฮีและคุณควอนอึยบินนั้น คุณพัคจูฮีไม่สามารถเอาชนะอารมณ์ที่ส่งออกมาในการแสดง ทำให้ไม่สามารถร้องเพลงจนจบการแสดงได้อย่างเหมาะสม ซึ่งคิมแจฮวานนั้นก็ได้ให้คำแนะนำไปว่าการจริงใจกับอารมณ์ที่สื่อผ่านดนตรีนั้นเป็นเรื่องดี แต่ต้องมีการควบคุมอารฒณ์ของตนเองไม่ให้อินจนเกินไปเพื่อสามารถโชว์การแสดงจนจบได้ ซึ่งแจฮวานนั้นให้คำแนะนำอย่างใจเย็น พร้อมปลอบด้วยความอบอุ่นอย่างจริงใจ

Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival

ในส่วนของรอบ Triple Death Match นั้น ทีมแรกที่เปิดสเตจสุดฮอตของภารกิจนี้คือทีมของคุณพัคเจอัพ (IMPACT), คุณคิมซึงฮุน (CIX) และคุณชเวซูฮวาน ซึ่งทำผลงานในสเตจ 기도 (I’ll Be Your Man) ออกมาอย่างยอดเยี่ยม

โดยเฉพาะกับคุณซึงฮุนที่โชว์การแร็พออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งๆ ที่เป็น Main Vocal ของ CIX ซึ่งคิมแจฮวานนั้นกล่าวชื่นชมการแร็พอันสุดยอด จนนึกว่าอยู่ในรายการ Show Me the Money ซึ่งการแสดงทักษะในรายการ Build Up ในรอบนี้นั้นเป็นโชว์ที่ดีที่สุดเลย

Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival

สำหรับ ‘คิมแจฮวาน’ นั้น ในตอนแรกถูกเชิญมาเป็นเพียงกรรมการพิเศษในภารกิจแรกเท่านั้น แต่หลังจากได้ให้คำแนะนำกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน รวมทั้งการตัดสินที่เป็นกลาง เนื่องจากเคยเป็นเด็กฝึกมาก่อน ทำให้เข้าใจความจริงใจที่เหล่าผู้เข้าแข่งขันแสดงออกมา และปลุกพลังความกล้าหาญให้กับผู้เข้าแข่งขันด้วยการปลอบใจอย่างอบอุ่นและใจเย็น จนทำให้ทางรายการเลือกคิมแจฮวานเป็นกรรมการประจำตั้งแต่ภารกิจที่ 2 เป็นต้นไป

ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘คิมแจฮวาน’ ได้ปล่อยซิงเกิลอัลบั้ม ‘Ponytail’ ออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และทำกิจกรรมต่างๆ อย่างแข็งขัน พร้อมกับคว้ารางวัลล่าสุดอย่าง ‘Favorite Vocal Performance’ จาก 31st Hanteo Music Awards 2023 มาครองอีกด้วย

📺 ติดตามชมรายการ ‘Build Up’ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.40 น. (ไทย) ทาง Mnet และ tvN

Translate by WIN:D PARK
Original Article : 김재환, 매운맛 평가부터 따뜻한 위로까지…공감 200% 심사위원 활약 (‘빌드업’) (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment