kjh-buildup-ep8-news-2

[News] การแข่งขันมันส์เกินคาด จนนั่งไม่อยู่!.. ‘คิมแจฮวาน’ จอยความสนุก พร้อมประเมินอย่างเข้มข้นใน ‘Build Up’ ตอนที่ 8

คิมแจฮวาน ได้ปรากฎตัวเป็นกรรมการหลักของรายการ Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival ตอนที่ 8 ทาง Mnet และ tvN ในวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเป็นการแข่งขันในรอบที่ 4 กับภารกิจ One Team Mission

Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival

ก่อนหน้านี้ ‘คิมแจฮวาน’ ได้รับความสนใจในฐานะกรรมการที่มีการตัดสินที่เฉียบคมและสามารถกระตุ้นความเห็นอกเห็นใจจากเหล่าผู้ชมและเหล่าคณะกรรมการ ผ่านการประเมินในฐานะศิลปินรุ่นพี่ที่ให้คำแนะนำทักษะการร้องเพลงและการแสดงบนเวทีได้อย่างตรงจุด แต่ยังคงเข้าถึงหัวใจของผู้เข้าแข่งขันผ่านคำแนะนำที่อบอุ่นได้เป็นอย่างดี

ในการแข่งขันรอบที่ 4 กับภารกิจ One Team นี้ ‘คิมแจฮวาน’ ยังคงสามารถดึงดูดความสนใจของผู้เข้าแข่งขันด้วยการประเมินโชว์ของแต่ละทีมด้วยความอินที่ดื่มด่ำไปกับเสียงร้อง ไปพร้อมๆ กับการตื่นเต้นกับการแสดงบนสเตจที่แต่ละทีมได้เตรียมพร้อมเพื่อคว้าใจเหล่ากรรมการและผู้ชมในฮอลล์ ซึ่งหลายๆ สเตจที่โชว์ในนี้ก็สามารถทำให้แจฮวานนั้นยืนขึ้นและสนุกไปกับการแสดงแบบไม่มีปิดบัง ทำให้เห็นถึงความจริงใจที่คิมแจฮวานนั้นมีให้ต่อผู้เข้าแข่งขันอย่างแท้จริง

Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival

ภายหลังจากการแสดงของทีม WATERFIRE ที่นำเพลง Drama ของ aespa มาเรียบเรียงใหม่ในความความเท่มากกว่าเดิมนั้น ‘คิมแจฮวาน’ ก็ประเมินให้คะแนนทีมสูงสุดถึง 95 คะแนน โดยได้กล่าวชมเชยว่าเป็นทีมที่มีเคมีลงตัวและสามารถประสานเสียงผ่านการร้องที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งที่คุณชเวซูฮวานเริ่มต้นคนแรกนั้นทำได้ดีมาก และทำให้การแสดงทุกอย่างดีไปหมด และยังกล่าวชมเชยน้ำเสียงของคุณคังฮายูนนั้นเป็นเหมือนสมบัติของชาติอีกด้วย

นอกจากนี้ การแสดงของทีม MILKY-UP ที่ใช้เพลง Uptown Funk ของ Mark Ronson feat. Bruno Mars มาใช้ในการแข่งขันรอบนี้ก็สร้างความสนุกสนานให้กับเหล่าผู้ชมและกรรมการเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคิมแจฮวานที่นั่งไม่อยู่จนต้องลุกขึ้นเต้นถึงแม้โชว์จะจบไปแล้ว แสดงให้เห็นถึงอารมณ์ที่ถูกส่งออกมา ไปพร้อมๆ กับความเพลิดเพลินจากการแสดงอย่างจริงใจมากกว่าการตัดสินที่กดดันและหาจุดผิดพลาด

Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival

สำหรับรายการ Build Up (빌드업) : Vocal Boy Group Survival เป็นรายการเซอร์ไวเวิลที่นำไอดอลจากวงบอยกรุ๊ปที่มีทักษะทางด้านการร้องเพลงโดดเด่นและรักในการร้องเพลง โดยไม่คำนึงถึงแนวเพลง มารวมตัวกันและค้นหา Vocal Boy Group ที่ดีที่สุด เป็นโปรเจ็กต์ที่ร่วมผลิตโดย CJ ENM, Genie Music และ ORCA Music

นอกเหนือจากการทำหน้าที่กรรมการในรายการนี้แล้ว ‘คิมแจฮวาน’ ได้ปล่อยซิงเกิลอัลบั้ม ‘Ponytail’ ออกมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และทำกิจกรรมต่างๆ อย่างแข็งขัน พร้อมกับคว้ารางวัลล่าสุดอย่าง ‘Favorite Vocal Performance’ จาก 31st Hanteo Music Awards 2023 มาครอง รวมทั้งได้เป็นศิลปินที่ร่วมแสดงในเทศกาล ‘Hakjeon, Again Concert’ ที่ทำให้ผู้เข้าชมต่างประทับก่อนที่โรงละครจะปิดตัวลงเป็นอย่างดี

📺 ติดตามชมรายการ ‘Build Up’ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.40 น. (ไทย) ทาง Mnet และ tvN

Translate by WIN:D PARK
Original Article : 김재환, ‘빌드업’ 흥 부자..기립→댄스 동반한 극찬 세례 (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment