KCONTACT_LINEUP_CRAVITY

[News] ประกาศศิลปินที่เข้าร่วม KCON:TACT – คิมแจฮวาน + รายละเอียดการรับชม

พวกเราหวังว่าคุณจะเตรียมใจที่จะเป็นลมกันเอาไว้แล้วนะ เพราะคิมแจฮวานเป็นศิลปินคนล่าสุดสำหรับ KCON:TACT! เพื่อที่คุณจะสามารถคาดการณ์ได้ว่าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แบบไหนก้บศิลปินคนโปรดของคุณ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับ KCON:TACT ทั้งหมดได้ในด้านล่าง

.

KCON:TACT 2020 SUMMER (20-26 มิถุนายน) เป็นงานสตรีมที่รวมทั้งไลฟ์สตรีมและเนื้อหาที่ได้ทำการอัดเอาไว้ก่อนแล้วอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 7 วันเต็มติดต่อกัน คุณจะได้พบกับไลฟ์คอนเสิร์ตต่างๆ การมีทแอนด์กรี๊ดแบบสดๆ เบื้องหลังเนื้อหาที่ได้ถ่ายไปก่อน เนื้อหาจากศิลปินและอินฟลูเอ็นเซอร์ต่างๆ แบบที่คุณสามารถสัมผัสได้ในงาน KCON จริงๆ แฟนๆ สามารถดู KCON:TACT ได้โดยสมัครเป็นสมาชิกช่อง YouTube ของ Mnet K-Pop ($19.99)

( สำหรับประเทศไทย โปรดอ่านรายละเอียดท้ายบทความ )

.

.

สงสัยรึเปล่าว่าศิลปินของคุณจะทำอะไรในงาน KCON:TACT? รายการอินเตอร์แอคทีฟนั้นได้รวบรวมศิลปินเคป๊อปมากกว่า 30 คนที่แฟนๆ จะสามารถพูดคุยด้วยได้ผ่านวีดีโอแช็ทแบบสดๆ ไลฟ์โพล และอื่นๆ อีกมากมาย

การแสดงคอนเสิร์ตผ่าน KCON:TACT นั้นจะแตกต่างจากที่คุณเคยสัมผัสจาก KCON คุณสามารถเฝ้ารอเวทีที่เต็มไปด้วยงานศิลปะที่สร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่ที่สร้างขึ้นในแต่ละคืนให้แตกต่างกันไป และคุณเองก็สามารถร่วมในรายการด้วยเช่นกัน เป้าหมายคือให้แฟนๆ สามารถเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่แปลกใหม่ผ่านเทคโนโลยี VR และ AR

.

การสตรีม KCON:TACT 2020 SUMMER ทั้งหมดนั้นจะออกอากาศผ่านช่อง YouTube ของ Mnet K-POP (youtube.com/mnet) เท่านั้น โดยจะมีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษด้วย การพูดคุยหรือการอินเตอร์แอคต่างๆ รวมถึงการติดต่อโดยตรงกับศิลปินจะสามารถทำได้ผ่าน YouTube เท่านั้น

การผลิตทั้งหมดจะเกิดขึ้นในสตูดิโอของ Mnet ในโซล โดยที่กำไรบางส่วนจะมอบให้โครงการ Learning Never Stops ของ UNESCO ในการช่วยเหลือเด็กที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ทั่วโลกให้สามารถเรียนได้ต่อไป

.

Jaehwan, U Know? : ในงาน K-Con Thailand 2019 คิมแจฮวาน เป็นศิลปินที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเป็น อันดับที่ 3!

.


.

รายละเอียดการชม KCONTACT ในประเทศไทย

คิมแจฮวานจะขึ้นแสดง KCONTACT ในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 เริ่มตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป

จากการประกาศของ KCONTACT นั้น.. การรับชมของประเทศไทยจะรับชมได้ผ่านทาง AIS Play โดยสามารถชมได้ทั้งผ่านเว็บไซต์ และผ่านแอปพลิเคชัน ทุกเครือข่ายสามารถลงทะเบียนและเข้าชมได้ฟรี

.

.

..

นอกเหนือจาก AIS Play ล่าสุดทาง Shopee Thailand ได้มีการอัปเดตผ่านทางหน้าเว็บไซต์และแอปพลิเคชันว่าจะมีการถ่ายทอดสด KCONTACT ผ่านแคมเปญ ‘Shopee LIVE KPOP FEST’ เช่นกัน

.

.

สำหรับใครที่สมัครการรับชมผ่านการสมัครเป็นสมาชิกช่อง YouTube ของ Mnet K-Pop ($19.99) แล้ว เมื่อถึงเวลาออกอากาศจะไม่สามารถรับชมได้ (เนื่องจากถูกปิดกั้นการเข้าชม) ทั้งนี้จะต้องทำการต่อ VPN เพื่อร่วมกิจกรรมหรือรับชมคอนเสิร์ตตามเวลาที่กำหนด

หากมีรายละเอียดเพิ่มเติม ทาง WIN:D Park จะประชาสัมพันธ์อีกครั้ง ?

.

 แปลโดย : Jjaenni_noona
– ข้อมูลจาก : http://www.kconusa.com/kcontact-artist-announcement-kim-jaehwan/

– ข้อมูลจากออกอากาศ KCONTACT : 
1. @KCONThailand
2. https://shopee.co.th/m/shopee-kpop-fest

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment