kjh-promise-you-cover

[News] ‘คิมแจฮวาน’.. ท่ามกลางสถานการณ์โคโรน่าไวรัส 19 กับความรู้สึกขอบคุณที่มีโอกาสได้ร้องเพลง

“แค่แฟนๆได้ฟังเสียงร้องเพลงของผม ผมก็รู้สึกขอบคุณแล้วครับ”

คิมแจฮวาน เผยสเน่ห์อีกครั้งในผลงานเพลงประกอบละคร ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์ ชายหนุ่มเสียงหวาน ให้แฟนๆได้เห็นกันอีกครั้ง คิมแจฮวานได้ร่วมผลงานเพลงประกอบละครเรื่อง Voice 4 : Judgement Hour (ชื่อย่อ: Voice 4) ฉายทางช่อง tvN ทุกวันศุกร์-เสาร์ โดยเพลงประกอบละครที่ร้องมีชื่อว่า Promise You และเขายังได้ให้สัมภาษณ์กับทาง E Daily อีกว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร้องเพลงประกอบละครดังอย่างเรื่อง Voice 4” และ “ช่วงที่ผมได้ฝึกซ้อมร้องเพลงนี้ ผมรู้สึกสนุกและมีความสุขมากครับ”

‘No other way 내게 주어진 전부 / The only way 끝내 너를 지키는 것 / No other way 너를 사랑하는 것 그것뿐… ♪’

เพลง Promise You เป็นเพลงแนวบัลลาด ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับคำมั่นสัญญาที่จะปกป้องคนรัก ผู้เป็นทุกอย่างในชีวิต และในการทำเพลงครั้งนี้ก็ได้ คิมซองฮี พัคซูยอน ชเวฮานา จาก CLEF CREW มาร่วมงานด้วยกัน และผลงานการทำเพลงที่ผ่านมาของ CLEF CREW ได้แก่ When We First Met (처음 그대를 사랑했었던) ร้องโดย ฮาดงกยุน และ Get To You (그날, 우리) ร้องโดย Car, the Garden เป็นต้น

คิมแจฮวาน

คิมแจฮวานได้เติมเต็มเพลงนี้ด้วยน้ำเสียงเศร้าของเขา เขาได้กล่าวว่า “ผมมักจะได้ยินมาว่า มีหลายคนรอบๆตัวที่ชอบละครเรื่อง Voice และในครั้งนี้ผมก็ได้รับเกียรติมาร่วมร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้อีกด้วยครับ” และเขายังเสริมอีกว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ครั้งนี้ผมใช้เวลาอัดเพลงไปทั้งหมด 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นครับ”

เมื่อถามถึงระดับความพึงพอใจในเพลง Promise You เขาก็ได้ให้คำตอบว่า “ผมจะรู้สึกพอใจมากครับ ถ้าคุณลองฟังเพลงนี้ดีๆ คุณจะเห็นถึงเนื้อเสียงของความตั้งใจของผมและเรื่องราวต่างๆที่อยู่ในเนื้อเพลงนี้ด้วยครับ”

ภายในวันที่ 30-31 กรกฎาคม และ วันที่ 1 สิงหาคมนี้ คิมแจฮวานได้มีแพลนที่จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ กรุงโซล เขตซงพา ณ KSPO DOME (Olympic Gymnastic Arena) และมีชื่อคอนเสิร์ตว่า “ALARM” แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โคโรน่าไวรัส 19 ในปัจจุบันได้ระบาดอย่างรุนแรงในระดับที่ 4 ขึ้น ทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ต้องถูกยกเลิกไป

ปกซิงเกิ้ล ‘Promise You’

และเพลงประกอบละครที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ได้กลายเป็นเหมือนฝนตกในฤดูแล้งของแฟนคลับและคิมแจฮวานแล้วเป็นที่เรียบร้อย คิมแจฮวานได้กล่าวความในใจว่า “ผมรู้สึกขอบคุณมากเลยครับที่แฟนๆได้ฟังเสียงร้องเพลงของผมในสถานการณ์แบบนี้” และเมื่อได้มีการสอบถามไปว่าผลตอบรับ เพลง Promise You ที่คาดหวังจากแฟนๆคืออะไร เขาก็ตอบกลับมาว่า “‘เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ฟังเสียงแบบนี้’ หรือ ‘เขาสามารถร้องเพลงแนวนี้ได้เหมือนกันสินะ’ ถ้าผมได้รับเสียงตอบรับประมาณนี้ก็โอเคแล้วครับ” และเขายังพูดเสริมอีกว่า “ผมแค่อยากให้รู้สึกฟังแล้วผ่อนคลายน่ะครับ” 

คิมแจฮวาน อดีตศิลปินบอยกรุ๊ปจากวง Wanna One ขณะนี้เขากำลังทำกิจกรรมในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างมั่นคง และสร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลาย เมื่อไม่นานมานี้ เขายังได้ร่วมผลงานร้องเพลงคู่กับ HYNN (พัคฮเยวอน) ในเพลงที่มีชื่อว่า “I Hate the Weekend (주말이 싫어졌어)” 

คิมแจฮวานได้กล่าวว่า “ผมกำลังทำเพลง ถ่ายเพลงโคฟเวอร์ และ อื่นๆอยู่ด้วยครับ ผมเต็มที่กับทุกอย่างเท่าที่ผมจะสามารถทำได้ในสถานการณ์ตอนนี้ครับ” และก่อนที่จะจบการสัมภาษณ์ เขายังเสริมอีกว่า “ผมคิดถึงแฟนคลับของผม และผมก็ยังภาวนาให้กับวันที่ผมจะสามารถยืนบนเวทีได้อย่างอิสระเร็วๆนี้อีกด้วยครับ”

สามารถติดตามฟังและชม MV เพลง ‘Promise You’ ได้แล้วทาง YouTube และ Music Streaming ทุกแอปพลิเคชั่น

Source : [주간 OST] 김재환 “코로나 시국, 목소리 들려줄 수 있음에 감사”(인터뷰) (naver.com)

Tags: No tags

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment