GEmH3cia8AApVb0

[News] ‘คิมแจฮวาน’ ประสบความสำเร็จ กับไลฟ์เคาท์ดาวน์คัมแบคครั้งแรก! พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา ‘คิมแจฮวาน’ ได้ประกาศการโปรโมทคัมแบคซิงเกิล ‘Ponytail’ ครั้งใหม่เต็มรูปแบบผ่าน Comeback Countdown Live ครั้งแรก ผ่านทาง YouTube อย่างเป็นทางการของแจฮวาน

โดยคิมแจฮวานได้แชร์เรื่องราวต่างๆ กับวินดึทั่วโลกโดยกล่าวว่าตื่นเต้นมากที่ผลงานที่ตั้งใจอย่างหนักกำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้ ซึ่ง Ponytail นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่อยากให้พลาด รวมทั้งมีการ Unbox เปิดเผยของในอัลบั้มที่สามารถเรียกน้ำย่อยในการคัมแบคครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

Kim Jaehwan ‘PONYTAIL’ Comeback Countdown YouTube Live

ในไลฟ์ได้มีการโทรหา ‘คุณพัคอูจิน AB6IX’ ซึ่งอูจินได้กล่าวชื่นชมเพลงนี้จากการได้ฟังล่วงหน้าก่อนใคร พร้อมชมว่าศิลปินต่างประเทศจะมาที่เกาหลีหลังจากฟังเพลงนี้ พร้อมชื่นชมการแร็ปของแจฮวานที่ดีกว่าที่คาดคิดไว้และแจฮวานทำได้ดีจริงๆ

ต่อจากนั้น แจฮวานก็ได้ทำการ Reaction MV ที่กำลังจะปล่อยในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้าให้เหล่าวินดึชม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความตื่นเต้นที่ห้ามไว้ไม่อยู่ รวมทั้งกล่าวขณะรีแอคว่า อยากร้องเพลงตามไปด้วย เป็นเป็นคุณภาพดีอีกเพลงที่จะทำให้เห็นด้านใหม่ๆ ของแจฮวานที่ไม่เคยมีมาก่อน

Kim Jaehwan ‘PONYTAIL’ Comeback Countdown YouTube Live

สุดท้ายคิมแจฮวานได้กล่าวก่อนปิดไลฟ์ว่า คาดหวังว่าทุกคนจะสนุกกับเพลงนี้ เพราะเป็นเพลงที่แจฮวานและทีมงานทำงานกันอย่างหนัก หวังว่าเพลงนี้จะได้รับความรักจากทุกๆ คน และโปรดติดตามโทนเสียงและสเตจที่มีเพียงแจฮวานเท่านั้นที่จะโชว์ออกมาได้ด้วยความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่

สำหรับซิงเกิล ‘Ponytail’ เป็นเพลงแดนซ์แนว Funk Pop ที่ผสมผสานเสียงของ Funky Brass ผสมกับจังหวะอันสนุกสนาน ทำนองสุด Groovy โดยเป็นการทำงานร่วมกับ ‘คุณพัคอูซัง’ โปรดิวเซอร์มากความสามารถ พร้อมเนื้อเพลงที่อยากจะเอาชนะใจคนตรงหน้าที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

Kim Jaehwan ‘PONYTAIL’ Comeback Countdown YouTube Live

ในขณะเดียวกัน ‘คิมแจฮวาน’ ก็จะเริ่มต้นกิจกรรมการโปรโมทคัมแบค ‘Ponytail’ นี้ผ่านการออกอากาศในรายการเพลงต่างๆ รวมทั้งการปรากฎตัวเป็นกรรมการในรายการ ‘Build Up’ ของ Mnet ที่จะเริ่มออกอากาสในวันที่ 26 มกราคมนี้

🎧 ติดตามฟังเพลง ‘PONYTAIL’ จาก Single Album ใหม่ของคิมแจฮวานได้แล้ววันนี้ผ่านทุกแพลทฟอร์มสตรีมมิ่ง

Translate by WIN:D PARK
Original Article : 김재환, 컴백 기념 라이브 성료 “본 적 없는 새로운 모습 담아” (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment