kjh-listen-ep1-news

[News] ‘คิมแจฮวาน’ ประสบความสำเร็จกับการจัดรายการวิทยุ ‘LISTEN’ ครั้งแรก.. พร้อมโทรศัพท์เซอร์ไพรส์จากเม็มเบอร์

คิมแจฮวาน’ ได้รับโอกาสในการทำหน้าที่เป็น DJ อย่างเป็นทางการในรายการ ‘Listen’ (경청) ทางสถานีวิทยุ EBS FM โดยออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา เพื่อสร้างสีสันให้กับผู้ฟังรายการในช่วงเย็นและหัวค่ำ

โดยคิมแจฮวานได้กล่าวในรายการว่า “รู้สึกสิ่งที่ฝันได้กลายเป็นความจริงเลยครับ ผมคิดว่าเสียงของผมนั้นเข้ากับการจัดรายการวิทยุได้เป็นอย่างดีเลย และรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นดีเจที่สถานี EBS แบบนี้”

หลังจากนั้นคิมแจฮวานได้ให้คำแนะนำจากคำถามและปัญหาต่างๆ ที่มีการส่งเข้ามา อีกทั้งมีคำถามเกี่ยวกับการทักทายตอนจบด้วยว่า “ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะมีท่าทางตอนจบอย่างไรดีเลยครับ.. ถ้าผู้ฟังมีความเห็นดีๆ สามารถส่งเข้ามาได้นะครับ แต่ไม่มีของขวัญให้นะ (หัวเราะ)” และยังได้กล่าวอีกว่า “ผมคิดว่าการไม่เจ็บป่วยนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้มีความสุขมากที่สุดแล้ว และน่าจะเป็นความทุกข์หากมีคนบาดเจ็บ แล้วคุณผู้ฟังล่ะครับให้ความหมายของความสุขในรูปแบบของคุณว่าอย่างไร?”

ในช่วง ‘Respond to Listening School’ (응답하라 경청 스쿨) เป็นอีกหนึ่งช่วงที่ได้รับความนิยมในรายการนี้ โดยในตอนแรกคิมแจฮวานนั้นรับบทเป็นนักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามาใน Wind College พร้อมการแสดงบทบาทสมมุติในรูปแบบละครวิทยุที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ทั้งผู้ฟังและคิมแจฮวานตลอดช่วงนี้

และคิมแจฮวานยังได้ทำการเลือกชื่อเล่น หรือฉายาที่จะใช้ในการจัดรายการ ซึ่งมีผู้ส่งชื่อเข้ามาจำนวนมากมาย โดยแจฮวานเลือกชื่อ “JjaenD” เป็นชื่อที่ได้รับการคัดเลือก และพูดคุยกับผู้ฟังรายการว่า “อาจจะต้องใช้เวลาอีกมากในการทำความรู้จักเพื่อนคนใหม่นี้นะครับ”

ในช่วงครึ่งหลังของรายการ คิมแจฮวานได้เปิดสายหน้าใหม่รับเซอร์ไพรส์จากคุณยุนจีซอง และคุณพัคอูจิน AB6IX ที่เคยร่วมเดบิวต์ในวง Wanna One มาก่อน โดยทั้งสองได้โทรมาเพื่อฉลองให้กับการออกอากาศครั้งแรกของคิมแจฮวานในวันนี้ ซึ่งทั้งสามคนต่างส่งกำลังใจให้กันและกันอย่างสนุกสนาน

คิมแจฮวาน เติมเต็มเวลา 2 ชั่วโมงให้เต็มอิ่มมากขึ้นกับ Live Stage ในเพลง Goodbye ที่ส่งเสียงร้องอันอบอุ่นแบบสดๆ ผ่านคลื่นวิทยุถึงผู้ฟังทุกคนจนไม่รู้สึกว่านี่คือการออกอากาศรายการวิทยุเดี่ยวครั้งแรกของคิมแจฮวาน พร้อมกล่าวปิดท้ายว่า “ผมหวังว่าจะได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกันกับผู้ฟังทุกคนไปเรื่อยๆ ในอนาคตนะครับ”

ติดตามรายการ ‘Listen’ (경청) โดย DJ คิมแจฮวานได้ ทุกวันอาทิตย์ 17.00 – 19.00 น. (ไทย) ทาง EBS FM หรือทางแอปพลิเคชั่น EBS bandi และติดตามย้อนหลังได้ทางหน้าวิดีโอของวินดึพาร์ค และผ่านทางเว็บไซต์ของ EBS FM

https://youtu.be/ZjXgHQowZsw

Source: 김재환, ‘경청’ DJ 신고식 성공..윤지성X박우진과 깜짝 전화 연결 (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment