kjh-heyyou-with-fan-mom

[News] “รู้สึกเหมือนเป็นลูกเขยเลย”.. คิมแจฮวาน กับเสน่ห์ที่มัดใจแฟนๆ (รวมทั้งแม่ของแฟนคลับด้วย)

คิมแจฮวาน พร้อมถ่ายทอดความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนให้กับครอบครัวของแฟนๆ ของเขา ในรายการ ‘Hey, You’ (안녕,자네) ที่ได้ออกอากาศเมื่อวานนี้ (25 สิงหาคม) ผ่านสื่อข่าวดิจิทัลของ JTBC ช่อง YouTube ‘HeyNews’

Hey, You’ (안녕,자네) เป็นรายการสัมภาษณ์รูปแบบใหม่ ที่จะให้ศิลปินคนดังได้สนทนากับครอบครัวของแฟนๆ พร้อมแสดงเสน่ห์และตัวตนผ่านจดหมายและการสนทนาเรื่องราวต่างๆ โดยในตอนล่าสุดนี้คิมแจฮวานได้พบกับแม่ของแฟนคลับและมีช่วงเวลาพิเศษที่แลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน

ในวันนี้ คิมแจฮวาน ได้พบกับคุณแม่ที่มีลูกสาวเป็นแฟนคลับของแจฮวานเป็นครั้งแรก โดยคิมแจฮวานพูดว่า “ผมเหมือนเป็นลูกเขยเลยครับ” เมื่อคุณแม่ได้อ่านจดหมายของลูกสาว ถึงสาเหตุที่ชื่นชอบและประทับใจในตัวของคิมแจฮวาน แจฮวานก็ร้องเพลงสดตามคำขอทันที

นอกจากนี้คิมแจฮวานยังมอบของขวัญเป็นการร้องเพลงให้กับคุณแม่ของแฟนคลับอีกด้วย โดยแจฮวานกล่าวว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมทำแบบนี้ต่อหน้าใครๆ เลยนะครับ” และลุกขึ้นจากที่นั่ง พร้อมร้องและเต้นเพลง ‘NUNA’ ตามด้วยการร้องเพลง ‘Autumn Outside The Post Office’ ในรูปแบบอะคูสติกพร้อมกีต้าร์.. โดยคุณแม่ของแฟนคลับกล่าวว่า “ฉันคิดว่าคุณร้องเพลงได้ดีแล้วนะ.. แต่การได้ฟังเพลงร้องสดด้วยตัวเองแบบนี้มันดีกว่ามากๆ” 

ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้นแจฮวานได้กล่าวถึงครอบครัวของตนเองว่า “เรื่องอะไรเกิดขึ้นเยอะมากเลยครับ เมื่อก่อนที่บ้านจะมีตู้เย็นทำกิมจิที่พังแล้วอยู่ครับ ผมก็เอากระดาษ A4 ไปไว้แล้วก็ฝึกเซ็นลายเซ็น คิดว่า ‘อีกสัก 2 ปีหลังจากนี้จะแจกลายเซ็นให้เกิน 50 แผ่นให้ได้’ ผมก็เลยตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนักเลยครับ” นอกจากนี้แจฮวานยังพูดต่ออีกว่า “ตอนซ้อมพ่อแม่ก็เทคแคร์ดูแลผมเยอะมากเลยครับ ต่อให้มันมีไม่พอแต่พวกเขาทำเหมือนกับว่าไม่ได้ขาดเหลือหรือขาดแคลนอะไร ทำให้ผมเยอะมากจริงๆ ครับ จนถึงตอนนี้ก็เหมือนกัน ทุกวันนี้เวลาผมกลับบ้านไปเขายังมาซักรองเท้าให้อยู่เลยครับ”

คำพูดของคิมแจฮวานในรายการฯ

หลังจากได้ยินจดหมายของแฟนคลับจากที่คุณแม่ของเขาได้อ่านจนจบ คิมแจฮวานได้กล่าวแสดงความรักต่อแฟนๆ ของเขาว่า “ผมรู้สึกขอบคุณเสมอและจะพยายามทำให้ดีที่สุด ผมตั้งใจทำงานและแต่งเพลงทุกวัน นั่นคือทั้งหมด เพื่อแฟนๆ ของผม”

ซึ่งทั้งหมดนี้คิมแจฮวานกำลังสื่อสารกับแฟน ๆ โดยปล่อยเนื้อหาผ่านผลงานเพลงต่างๆ ในได้ฟังและติดตามอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้ เขายังทำหน้าที่เป็น MC ในรายการเพลง ‘Sing Stay 3’ อีกด้วย

สามารถติดตามรับชมรายการได้แล้วผ่านทาง YouTube ‘HeyNews’ หรือทางวินดึพาร์ค Hey, you (안녕,자네) : Kim Jaehwan w/ Fan’s Mother

Source : “사위 같아”..김재환, 팬 母까지 사로잡은 화수분 매력→귀호강 라이브까지(‘안녕, 자네’) (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment