kjh-jam-bgcover

[News] ‘คิมแจฮวาน’ ส่งเพลงซัมเมอร์สุดสนุก กับคัมแบคครั้งใหม่ ‘Lucky!’ (개이득) ft. BOBBY.. พร้อมปล่อยมินิอัลบั้ม ‘J.A.M’.. 20 มิถุนายนนี้!

ศิลปินเดี่ยว ‘คิมแจฮวาน’ จะปล่อยมินิอัลบั้มที่ 6 ‘J.A.M’ ในวันนี้ิ (20 มิ.ย.) เวลา 16.00 น. (หรือ 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี) ผ่านทางแพลทฟอร์มสตรีมมิ่งต่างๆ

‘J.A.M’ เป็นคำย่อจากคำว่า ‘Journey Above Music’ มีความหมายคือ ‘การเดินทางครั้งใหม่สู่สิ่งใหม่ที่มากกว่าดนตรี’ ถึงแม้ว่าตัวคิมแจฮวานเองจะบรรลุความฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวแล้ว แต่ก็ยังมีอีกหลายสิ่งที่แจฮวานเองยังไม่เคยสัมผัส ด้วยความอยากลองและพิสูจน์ตัวตน จึงทำให้คิมแจฮวานต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติม เพื่อเติบโตและก้าวไปข้างหน้าเพื่อพัฒนาและค้นพบสิ่งใหม่ๆ ผ่านการเดินทางครั้งใหม่นี้

J.A.M : 6th Mini Album

ในการเริ่มต้นเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีครั้งใหม่นี้ คิมแจฮวานได้วางแผนที่จะทดลองและสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ที่มากขึ้นในอนาคต พร้อมเติมเต็มชีวิตด้วยสีสันหลากสเปคตรัมทางด้านดนตรี, ความรู้สึก ความหลงใหลและปรารถนาใหม่ๆ ที่ถูกค้นพบระหว่างทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อแสดงออกถึงภาพลักษณ์ที่ปราศจากการปรุงแต่งเพิ่มเติม โดยคิมแจฮวานนั้นต้องการแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นของตัวตนและความสนุกกับตนเอง ที่เหมือนย้อนไปยังวัยเด็ก พร้อมทั้งแสดงสีสันด้านใหม่ๆ ของตัวเองอีกด้วย

คิมแจฮวานจะแสดงด้านที่แตกต่างจากเดิมในซิงเกิลไตเติ้ล ‘Lucky!’ (개이득) ft. BOBBY โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่มีแสดงให้เห็นถึงการทิ้งความกังวลทั้งหมดและเพลิดเพลินไปกับโมเมนต์ช่วงเวลาในขณะนี้ที่มีแต่ความสนุกและตื่นเต้น ผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ ดุดัน แต่ออกมาเท่ในสไตล์ของ ‘คิมแจฮวาน’ ผสมกับ vibe และ groove จาก ‘BOBBY’ iKON ที่เพิ่มเติมความสดชื่นผ่านการแร็ปที่ทรงพลัง สร้างบรรยากาศความสนุกสุดซุกซนให้ตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

J.A.M : Concept Photo (Album ver.) #2

นอกจากนี้แล้ว J.A.M ยังมีเพลงอีกหลากหลายสไตล์ในอัลบั้ม ทั้ง 나의 바다 (My Ocean*) ที่เปรียบเสมือนคู่รักกับทะเล และแสดงความปรารถนาที่อยู่กับทะเลที่เย็นฉ่ำตลอดไป, 샴페인 (Champagne*) ที่บอกเล่าถึงความสนุกสนานกับปาร์ตี้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องใดๆ, 잠이나 잘래 (Wanna Sleep*) ที่บอกเล่าความรู้สึกที่อยากจะหลับเมื่อคิดมากกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติก, Daylight ที่สัญญาว่าจะอยู่กับคนที่รักตลอดไป และเพลง 봄바람 (Spring Breeze) ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้และเล่าถึงความคิดถึงความรู้สึกเมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง

* รายชื่อเพลงภาษาอังกฤษเป็นการแปลจากชื่อเกาหลี โปรดติดตามชื่อภาษาอังกฤษทางการอีกครั้ง

สำหรับการคัมแบคในรอบ 3 เดือนของ ‘คิมแจฮวาน’ นับจาก Spring Breeze นี้ จะเป็นการคัมแบตที่ก้าวกระโดดไปข้างหน้าอีกขั้นพร้อมกับการเดินทางตามความฝันครั้งใหม่ของแจฮวานอีกครั้ง

ทั้งนี้ ‘คิมแจฮวาน’ พร้อมแบ่งปันความสุขและสนุกในคัมแบคครั้งนี้กับแฟนๆ ผ่านงาน Showcase Event ในเวลา 18.00 น. (ไทย) โดยสามารถรับชมไลฟ์ได้ผ่านทาง YouTube ‘SWING Entertainment’

김재환 (KIM JAE HWAN) – 개이득 (Feat. BOBBY) MV Teaser

🎧 ติดตามฟังเพลง ‘Lucky!’ (개이득) ft. BOBBY และมินิอัลบั้มที่ 6 ‘J.A.M’ โดย ‘คิมแจฮวาน’ ได้.. วันนี้ (20 มิถุนายน) 16.00 น. (ไทย) ทุกแพลทฟอร์มสตรีมมิ่ง!

Source : 김재환, 오늘(20일) 청량 서머송으로 컴백..신곡 ‘개이득’ 공개 (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment