wind-park-bmh-show

[News] ‘Boys Mental Camp’ รายการวาไรตี้ใหม่ของ 4 ไอดอล คิมแจฮวาน, จองเซอุน, คิมอูซอก และ อีจินฮยอก

รายการวาไรตี้ใหม่จากแอปพลิเคชัน Wavve กับ ‘Boys Mental Camp’ (소년멘탈캠프) กับ 4 ผู้เข้าร่วมรายการหลัก คิมแจฮวาน, จองเซอุน, คิมอูซอก และ อีจินฮยอก พร้อมปล่อยความสนุกสนานพร้อมฮิลลิ่งหัวใจไปพร้อมกัน

สำหรับรายการ ‘Boys Mental Camp’ เป็นโปรเจ็คที่จะเช็คสุขภาพและเยียวยาสภาพจิตใจของไอดอลให้มีความแข็งแรงทางด้านอารมรณ์ หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการออดิชั่นและกิจกรรมที่มีการแข่งขันสูง พร้อมเจาะลึกไปยังหัวใจของพวกเขา ผ่านการใช้เวลาร่วมกันจากตารางงานที่ว่าง เพื่อค้นพบด้านใหม่ๆ ของตัวเองและเพิ่มการรับมือสุขภาพและความรู้สึกของตัวเอง

.

โปสเตอร์รายการ Boy Mental Camp

.

โดยในวันนี้ (31 กรกฎาคม 2563) ได้มีการปล่อยตัวอย่างรายการออกมาผ่าน Youtube ของ SM C&C Studio ซึ่งเริ่มต้นด้วยความในใจของผู้เข้าร่วมรายการทั้ง 4 คน ทั้งอูซอกที่กล่าวว่า “ผมคิดว่ามันว่างเปล่าไปเล็กน้อย” หรือ แจฮวานที่อธิบายว่า “ผมรู้สึกว่าเหมือนถูกกักขังไว้อยู่” หรือ จินฮยอกที่บอกว่า “จากช่วงวัยรุ่นเป็นต้นมา ผมรู้สึกถึงความไม่แน่นอนของอนาคต” และเซอุนที่พูดว่า “แทนที่จะไม่พูดถึง ก็ไม่มีเหตุผลที่อยากจะพูดถึง”

.

.

ไอดอลทั้ง 4 คนได้รวมตัวกันที่ค่ายแห่งนี้ พร้อมท่องคำปฏิญาณตนกับคุณเดฟคอนน์ ที่จะทำให้จิตใจของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น ซึ่งแจฮวานได้บอกเล่าความรู้สึกว่า “ผมนึกว่าจะให้พวกเรามารับคำปรึกษาทางจิตใจ”

หลังจากนั้นคุณเดฟคอนน์ได้ตรวจสอบว่าแต่ละคนพกสิ่งของใดใส่กระเป๋าเดินทางมาที่ค่ายนี้บ้าง และก็พบว่าเซอุนนั้นนำชีสพาเมซานติดกระเป๋ามาด้วย ซึ่งเซอุนก็ได้กล่าวว่า “ผมนึกว่าเป็นรายการเอาตัวรอดหรือตั้งแคมป์กัน”

อย่างไรก็ตามรายการนี้เป็นรายการที่มากกว่าการให้คำปรึกษาหรือตั้งแคมป์ทั่วไปและไม่เหมือนที่พวกเขาจินตนาการไว้ ซึ่งพวกเขาทั้ง 4 จะได้แสดงความสามารถทางด้านวาไรตี้ผ่านการเล่นเกมและการใช้เวลาร่วมกันที่สนุกสนาน

.

.

จินฮยอกได้โชว์ความกระตือรือร้นในการเข้าร่วมรายการผ่านเอเนอร์จี้ที่เต็มเปี่ยม พร้อมทั้งการมุ่งมั่นในการแข่งขันอยากมากเมื่อเริ่มการเล่นเกมต่างๆ ซึ่งทำให้แจฮวานตกใจในพลังที่ไม่มีวันหมด จนถามออกไปว่า “จินฮยอก.. ไม่เหนื่อยบ้างหรอ?” และเซฮุนก็กล่าวสมทบว่า “น่าทึ่งจริงๆ”

ส่วนอุซอกก็ได้แสดงความมั่นใจในตัวเองออกไป “โปรดรับรู้ไว้ว่า.. ผมก็ยังดูดีแม้ยังไม่ได้แต่งหน้า” และจินฮยอกก็มีความเห็นไปในทางเดียวกัน และกล่าวเสริมไปง่า “เขานั้นเป็นลูกผู้ชายจริงๆ”

.

.

นอกเหนือจากกิจกรรมการแข่งขันต่างๆ แล้วนั้น ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่มาสังเกตุการณ์ไอดอลทั้ง 4 ตลอดการอยู่ค่าย พร้อมวิเคราะห์พฤติกรรมและความรู้สึกของพวกเขา โดยมีความเห็นที่หลากหลาย ทั้ง “เขามีความซื่อสัตย์และความสุภาพในระดับไม่สูงมากนัก” หรือจากการสังเกตุงว่า “เขาไม่ได้มีความมั่นคงทางอารมณ์สูงมากนัก” และยังเพิ่มเติมอีกว่า “คิมแจฮวานนั้นเคลื่อนไหวเยอะมาก ซึ่งเป็นลักษณะที่แสดงออกว่ามีแรงจูงใจที่อยากหลีกเลี่ยง”

.

.

เมื่อไอดอลทั้ง 4 ได้รวมตัวกันในช่วงค่ำ เพื่อสารภาพความรู้สึกออกมาอย่างซื่อสัตย์ของพวกเขา เซอุนได้กล่าวถึงความกดดันในการแต่งและเรียบเรียงเพลง, จินฮยอกได้แบ่งปันความรู้สึกเกี่ยวกับการทิ้งความฝันของตัวเอง, แจฮวานได้เปิดความรู้สึกว่าหากไม่ได้อยู่ในจุดนั้นก็อาจจะเข้าประจำการแล้ว และอูซอกนั้นก็ได้สารภาพว่าเขารู้สึกทุกครั้งที่มีเห็นผู้คนกระซิบจะพูดเรื่องของเขาในทางลบ

แม้จะมีความยากลำบากในการแบ่งปันเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาหรือจากความรู้สึกของพวกเขา แต่พวกเขาทั้ง 4 ก็ยังคงมีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมทั้งร้องเพลงไปด้วยกัน ซึ่งคุณเดฟคอนน์ได้กล่าวออกมาว่า “มันจะดีมากถ้ารวมตัวและปล่อยเพลงออกมาด้วยกัน” แต่หลังจากนั้นอูซอกก็กล่าวออกมาว่า “ผมอยากจะออกจากกลุ่มนี้” หลังโดนทั้ง 3 คนรุมแกล้งในการทำภารกิจ

.

.

ติดตามชมความสนุกสนานและความรู้สึกของพวกเขาทั้ง 4 ได้ในรายการ ‘Boys Mental Camp’ ทุกวันศุกร์ เวลา 09:00 น. (ไทย) ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Wavve

.

.

.

แปลโดย : WIN:D Park
– Source : https://www.soompi.com/article/1416120wpp/watch-kim-jae-hwan-jeong-sewoon-lee-jin-hyuk-and-kim-woo-seok-show-hilarious-chemistry-in-new-variety-show-teaser

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment