'THE LETTER' Concept Photo #1

[News] ‘คิมแจฮวาน’ ปล่อยรูปคอนเซ็ทป์แรกโปรโมทมินิอัลบั้มที่ 4 ‘THE LETTER’

เมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 6 ธันวาคม (ตามเวลาเกาหลี) ‘คิมแจฮวาน’ ได้ปล่อยคอนเท็นท์ Concept Photo รูปแรกเพื่อโปรโมทและสปอยล์การคัมแบคมินิอัลบั้มที่ 4 ในชื่ออัลบั้มว่า “THE LETTER” จากทั้งหมด 8 ชุดตาม Schedule ที่ได้ผยแพร่ไป อีกทั้งยังได้เห็น Concept Film ที่บอกเล่าอารมณ์เพิ่มเติมจากรูปถ่ายและบางส่วนของดนตรีอีกด้วย ซึ่งทำให้เห็นถึงพลังการดึงดูดความสนใจของคิมแจฮวานและความละเอียดอ่อนที่ส่งต่อจากภาพถ่าย พร้อมการเติบโตก้าวใหม่ที่น่าสนใจอีกด้วย

สำหรับมินิอัลบั้ม ‘THE LETTER’ นี้เป็นการคัมแบคในรอบ 7 เดือน หลังจากการคัมแบค ‘CHANGE’ ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา นอกเหนือจากนี้คิมแจฮวานยังมีกำหนดการจัดคอนเสิร์ต ‘歡迎 : 환영’ ทั้งหมด 4 เมือง 8 รอบ โดยเริ่มต้นที่กรุงโซล ในวันที่ 24-26 ธันวาคม 2564 พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการแสดงเพลงใหม่ในคอนเสิร์ตนี้ด้วยเช่นกัน

ติดตามการคัมแบคครั้งใหม่ส่งท้ายปีของคิมแจฮวานได้.. 27 ธันวาคมนี้ 16.00 น. ไทย ทุกสตรีมมิ่งแพลทฟอร์มและติดตามคอนเสิร์ต ‘歡迎 : 환영’ (Welcome) ของคิมแจฮวานได้ เริ่มต้นทัวร์ 24 ธันวาคมนี้

Source : ‘컴백’ 김재환, 아련한 겨울 남자 비주얼 (naver.com)

Leave A Comment

You must be logged in to post a comment